Quy định về đổi trả hàng

Nhằm tạo sự thoải mái trong mua sắm cũng như sự ưu đãi về quyền lợi cho quý khách hàng khi đến mua hàng tại Công ty Trường An sẽ áp dụng chính sách đổi trả hàng và quy định cụ thể rõ ràng như sau:

    1. Điều kiện để đổi trả hàng:

Khách hàng mua hàng của Công ty Trường An, còn giữ hóa đơn( liên dành cho khách hàng). Khi muốn đổi trả hàng thì sản phẩm phải đúng với sản phẩm mà mình đã mua trước đây, do sản phẩm mới sử dụng nên điều kiện trả hàng là sản phẩm vẫn phẩn còn nguyên ( không phải còn nguyên tem nhưng vẫn còn mới trên 95%).

    2. Chính sách đổi trả cụ thể:

Tùy theo từng loại sản phẩm mà Công ty Trường An có các chính sách đổi hàng và trả hàng khác nhau. Quý khách hàng có thể đổi hàng và trả hàng trong nhưng trường hợp sau: + Sản phẩm bị lỗi kỹ thuật của sản xuất Trường An

+ Hàng không đúng chuẩn, mẫu mã như quý khách đặt hàng

+ Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng

+ Tình trạng bên ngoài bị ảnh hưởng như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ…

+ Đổi sản phẩm đúng như Quý khách đã đặt, không cho phép đổi sản phẩm không cùng loại.

   2.1 Cách thức đổi trả hàng:

  Trong vòng 10 ngày sau khi nhận được hàng, nếu sản phẩm bị lỗi trong điều kiện trên thì Quý khách có thể hoàn trả lại hàng hoặc yêu cầu chúng tôi đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương. Quý khách vui lòng làm theo trình tự sau:    

 + Gọi điện thoại hoặc gửi email thông báo cho Công ty Trường An về việc đổi trả hàng, nói rõ cụ thể tình trạng mà mình đang gặp phải, nếu như đó là do lỗi của công ty thì công ty sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm như đã cam kết.      

+ Trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận hàng, Quý khách vui lòng gửi về cho Công ty Trường An hàng cần đổi trả (hàng đổi phải nguyên vẹn, không bị bể hoặc hư hại nghiêm trọng do sự cố ý gây ra…)    

 + Trực tiếp đến Công ty Trường An để giải quyết đổi trả nhanh trong ngày cho những khách hàng ở ngay thành phố và các khu vực lân cận.      

+ Việc đổi trả hàng áp dụng riêng cho trường hợp khách hàng mua ngay chương trình khuyến mãi và nhận quà tặng ưu đãi kèm theo, cụ thể như sau:    

Hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm khác có giá trị tương đương:

  • Nếu như đổi trả hàng trong trường hợp này thì phải gửi lại hết những quà tặng cùng sản phẩm chính, nếu đã dùng hàng tặng thì sẽ trừ trực tiếp vào số tiền trả lại.
  •     Đổi lại chính sản phẩm hư hỏng: Khách hàng không muốn hoàn tiền mà chỉ đổi lại sản phẩm đó thì vẫn áp dụng nhận quà khuyến mãi.
  •     Đổi 1 sản phẩm có giá trị cao hơn: Gửi lại cho công ty toàn bộ các sản phẩm bao gồm cả hàng khuyến mãi, nếu muốn nhận 1 sản phẩm khác có giá trị cao hơn thì bù thêm vào khoảng còn lại và nhận chương trình quà tặng tương đương.

2.2 Cách thức liên hệ:

  • Xưởng công ty Trường An: 63/37/1 Đường Số 8, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP.HCM
  • Hotline: 090 277 4646 (Kinh Doanh) hoặc 0834 739 397 (CSKH)
  • Email : support@congtytruongan.vn.

Sau khi Công ty Trường An kiểm tra những thông tin phản hồi của Quý khách về sản phẩm, nếu đúng với những điều kiện trên thì Trường An sẽ liên lạc và yêu cầu Qúy khách gửi hàng cho Công ty Trường An theo địa chị sau:  63/37/1 Đường Số 8, P.Linh Xuân, Q.Thủ Đức, TP.HCM.

Sau khi nhận được hàng, Công ty Trường An sẽ kiểm tra xem hàng có đủ điều kiện đổi lại hoặc trả lại hay không (còn nguyên vẹn, chưa bóc tem của nhà sản xuất…)

3. Chi phí

Gửi về Công ty Trường An: Quý khách thanh toán phần chi phí gửi hàng về cho Công ty Trường An.    

Gửi lại cho Quý khách: Sau khi kiểm tra xong và xác nhận lại với khách hàng những lỗi của sản phẩm và đồng ý việc hoàn tiền hoặc đổi sản phẩm khác thì công ty sẽ gửi trả lại cho khách hàng và người chịu phí gửi hàng là Công ty Trường An chúng tôi.