Giá Trị Cốt Lõi
image

Trường An Gắn Kết

Uy Tín & Chất Lượng

Sản Phẩm Trường An đã có mặt khắp 3 miền Tổ Quốc & nước ngoài: Mỹ, Angola, Úc, Nhật,… Hơn 15 năm, chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế Trường An Luôn Uy Tín – Sản Phẩm Chất Lượng Cao!

Tận Tâm - Tận Tình

Đội ngũ nhân viên luôn mong muốn được phục vụ & chăm sóc khách hàng tốt nhất có thể. Không những chăm chút tỉ mỉ cho từng sản phẩm mà con cho mỗi một khách hàng đến với Trường An.

Gắn Kết & Đồng Hành

Hãy cho Trường An được cơ hội đồng hành gắn kết cùng bạn chinh phục đỉnh cao công nghệ làm bánh. Chúng tôi mong muốn được gắn kết người người, nhà nhà qua từng sản phẩm Trường An.

15+ Năm Kinh Nghiệm

Đạt chứng chỉ ISO 9001:2008

image

TOP 20

Thương Hiệu Việt – Hàng Việt Yêu Thích

image

Vinh Danh

Doanh Nghiệp Việt Vì Người Việt

image
image

Liên Kết & Hợp Tác

Trường An đã ký kết hợp tác và tham gia nhiều Hiệp Hội

image
image
image
image

Thành Tích & Giải Thưởng

Đạt nhiều thành tích & giải thưởng từ khi thành lập cho đến nay

image
image
image
image
image
image
image
image
Feedback

Khách Hàng Nói Gì về Trường An?

Không những Sản Xuất & Gia Công, Vận chuyển & Thi Công mà Trường An còn cung cấp các Dịch Vụ & Đào Tạo Nghề. Chúng tôi tự hào là nơi lựa chọn uy tín & chất lượng hàng đầu được khách hàng yêu quý và tin dùng. Sau đây là những điều khách hàng cảm nhận và đánh giá về Công ty Trường An.

Lợi Ích Khi Làm Việc Cùng Trường An

Trường An Luôn Đồng Hành Cùng Bạn!

Trường An luôn muốn Xây Dựng – Gắn Kết – Đồng Hành cùng mọi đối tác, khách hàng & người dùng qua những Chính Sách, Dịch Vụ vô cùng hấp dẫn. Mong muốn đem đến cho mọi người giá trị Hệ Thống Dây Chuyền Sản Xuất Bánh Mì tự động chất lượng cao – Chinh Phục Đỉnh Cao Công Nghệ Làm Bánh! Trường An không những Sản Xuất & Gia Công, Vận Chuyển & Thi Công, mà còn Tư vấn kinh doanh tiệm bánh cũng như DV Nâng Cấp Sản Phẩm (Thu Cũ Đổi Mới),…

Hãy đến và trải nghiệm mọi thứ tốt nhất của Trường An!