Đội ngũ nhân công Trường An đang miệt mài sản xuất hàng ngày để đẩy nhanh tiến trình xuất khẩu hàng đi nước ngoài! Công ty Trường An đã xuất khẩu các lô hàng đi Mỹ, Nhật, Úc, New Zealand, Hà Lan, Na Uy, … Điều đó chứng mình rằng: “Công nghệ Máy móc Trường An đủ tiêu chuẩn Quốc Tế Hoá sản xuất!”

Vậy còn chờ gì mà không tìm hiểu ngay đi!

Trường An – Bước tiến mới Đột Phá Công Nghệ

Hệ Thống Máy Làm Bánh Mì Tự Động Trường An đang được “chào đón” bởi nhiều đối tác nước ngoài. Không những đáp ứng đủ tiêu chuẩn quốc tế về quy trình sản xuất bánh mì mà còn mang tính Đột Phá Mới Công Nghệ. Bởi Trường An không ngừng cải tiến, đổi mới và nâng cao tính năng cho từng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu thực tế và hiện đại.

Sản xuất Trường An

Một hệ thống sản xuất bánh mì hoàn chỉnh để cho ra những chiếc bánh “mướt hơn”, trông ngon và đẹp hơn! Chất lượng bánh đều như một, độ giòn vàng “nhìn là mê”. Tất nhiên, sự thơm ngon của bánh tốt hơn nhiều so với hệ thống máy làm thông thường. Vậy Hệ Thống Máy Trường An có những gì mà làm được như thế? _ Bạn sẽ biết ngay sau đây:

Hệ thống sản xuất bánh mì gồm 5 thiết bị chính: Cối trộn/ Máy trộn bột – Máy chia bột – Máy se bột – Tủ ủ bột – Lò Nướng Xoay

Với từng thiết bị máy, Trường An đa dạng hoá dung tích để phù hợp với nhiều quy mô kinh doanh của khách hàng. Mỗi chiếc máy đều được “làm kì công” bởi những người thợ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm. 

Dây chuyền sản xuất bánh mì

Cối trộn/ Máy trộn bột : Được thiết kế tiện dụng với những đường nét mềm mại, kiểu dáng sang trọng: Các bộ phận, chi tiết máy được làm bằng inox sáng bóng không rỉ (inox 304 không gỉ và inox 430). Động cơ motor hoạt động mạnh – máy chạy êm, không xảy ra tình trạng rung lắc trong quá trình làm việc và hầu như không hề phát ra tiếng ồn. Chỉ trong 4-5 phút, thanh máy trộn và cối chứa bột quay ngược chiều nhau giúp bột được trộn nhuyễn mịn và đều​ nhau như một. Hiện Trường An đang sản xuất 6 dung tích máy trộn từ 7 – 25Kg bột.

Máy chia bột Trường An: Hiện đang có 3 dòng máy: Máy chia bột bằng tay, bằng điện và bằng điện cao cấp. Máy có chức năng chia bột thành 36 phần bằng nhau với nhiều cỡ 30 – 180g/phần. Máy rất dễ sử dụng và chỉ 1 nhân công vận hành, đẩy nhanh tiến độ làm bánh và cho năng suất cao.

Máy se bột: Được làm chủ yếu bằng chất liệu inox cao cấp, động cơ hoạt động bền bỉ liên tục để cho ra năng suất cao. Block máy se bằng inox không gỉ 304, chi tiết máy cắt bằng laser có độ chính xác cao. Năng suất máy trong 1 phút cho ra 60 ổ bánh theo hình dáng mong muốn. Máy hoạt động theo chế độ cán – se – tạo hình bánh đều nhau chuẩn xác mà việc se bột bằng tay không thể so sánh được. Vừa giúp tiết kiệm chi phí nhân công mà còn là giải pháp tuyệt vời cho những ai chưa có kinh nghiệm làm bánh.

Tủ ủ bột: Tủ ủ bột Trường An giúp bạn: Chủ động hơn, không phải thức dậy quá sớm; Giảm 1 nửa thời gian ủ bột so với thông thường; Năng suất cao. Tiết kiệm thời gian, công sức. Tủ ủ bột đa năng với ủ khô và ủ hơi nước và Kích bột nở đều ở tất cả các khay

Lò xoay – Lò nướng bánh xoay được xem là chiếc lò nướng bánh mì hoàn hảo nhất, cho chất lượng bánh đạt 100% đều nhau như một. Năng suất cao 15- 20 bánh/ khay, trung bình nướng được 400 – 600 bánh/ giờ, đáp ứng nhu cầu SX của các cơ sở làm bánh lớn: Lò có xe nướng bánh quay trong lò, bánh tiếp xúc nhiệt nhiều & chín đều hơn và chất lượng tốt hơn các loại lò khác. Được thiết kế có lớp cách nhiệt dày 15-40 cm giúp hạn chế tối đa sức nóng, tỏa nhiệt bên ngoài. Hệ thống lò liền khối, liền đế đẩy vào để không có độ hở goang. Hơn nữa, máy có hệ thống hồi hút nhiệt giúp tiết kiệm nhiên liệu và điện năng (giảm 15%) cũng như giảm tối đa động cơ điện.

Với một hệ thống như trên, từng thiết bị đều hoàn hảo thì tại sao chiếc bánh lại không ngon được! Đột phá công nghệ trong từng sản phẩm, trong từng tính năng máy để tạo nên mỗi một chiếc bánh ai cũng khen ngất ngưỡng, chất lượng 100%.

Dây chuyền sản xuất bánh mì Lạt

Dây chuyền sản xuất bánh ngọt:

 

Nhưng điều trên đã đủ thiết phục bạn chưa !? Chúng tôi ngày đêm không ngừng sản xuất để đẩy nhanh tiến trình xuất hành đi nước ngoài cho các đối tác. 

Thúc Đẩy Sản Xuất – Đẩy Nhanh Tiến Trình Xuất Hàng Đi Nước Ngoài!

Trường An có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất hệ thống máy làm bánh mì tự động và là thương hiệu uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi đã xuất khẩu nhiều lô hàng đi các nước Nhật, Úc, Mỹ,  New Zealand, Trung Quốc, Philippines, Singapore, Malaysia, Lào, Campuchia, Myanmar, Na Uy, Ha Lan,….

Hiện nay, đội ngũ nhân công Trường An đang miệt mài hàng ngày hàng đêm để sản xuất các lô hàng lớn để xuất khẩu sang thị trường nước ngoài. Chúng tôi đang “Chạy Đua” sản xuất, đẩy nhanh tiến trình hàng xuất ngoại cho các đối tác. Với hệ thống máy tự động hoàn toàn đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn quốc tế sản xuất bánh mì. 

Đội ngũ nhân công đang ngày đem miệt mài sản xuất

 

Đẩy nhanh tiến độ sản xuất

Trường An Sản Xuất Máy Làm Bánh Mì Hàng Đầu Việt Nam!

Hãy để Trường An đồng hành cùng bạn chinh phục Công Nghệ Làm Bánh Đỉnh Cao.